ตลาดร้อนนี้ที่ไม่กล้าล้ำเส้นไฟแนนเชี่ยลแฟร์เพลย์ EP.5 (ตอนจบ)

โพสต์โดย : เทพทอน เมื่อ 10 ก.ย. 2562 12:10:07 น. เข้าชม 819 ครั้ง แจ้งลบ

ตลาดขาเข้า-ขาออก ของลีกยุโรปปี 2019 [ EP.5 จบ]

ตลาดน้ำหอม

ปิดท้ายที่ ลีก เอิง ฝรั่งเศส สปอร์ตไลท์ตลอดทั้งซัมเมอร์ฉายไปยัง เนย์มาร์ จูเนียร์ ว่าตกลงจะโดน-ไม่โดนขายทิ้ง? บทสรุปคือ ผอ.กีฬา เลโอนาร์โด้ งัดไม้แข็งไม่ยอมอ่อนข้อแก่คู่ค้า ทำให้ เนย์มาร์ บูดค้างแผงในปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ต้องตูดด้านเป็นคลื่นใต้น้ำรอป่วนสร้างสถานการณ์

แล้วเหมือนดราม่าจะน้อยไป เปแอสเช ไปดึงเมาโร อีการ์ดี้ กองหน้าเจ้าปัญหาของ อินเตอร์ มิลาน มาใช้งานแบบยืมตัว 1 ซีซั่น

ความบันเทิงเกิดแน่กับเทรนเนอร์ โธมัส ทูเคิ่ล หากผู้เล่นทุกคนสมบูรณ์เพราะเจ้า คีลิยัน เอ็มบั้ปเป้, เอดินสัน คาวานี่, เนย์มาร์ และ อีการ์ดี้ คงเหยียบหัวกันแทบตายชิงโควตาเพชฌฆาตชอยส์แรก

อนึ่ง เปแอสเช ไม่ได้สักแต่หาเรื่องเพราะพวกเขาก็แก้ปัญหาด่านสุดท้ายปิดดีลกับ เกย์ลอร์ นาวาส ของ เรอัล มาดริด มาพิทักษ์ปากประตูแก่แชมป์เมืองน้ำหอม

ผู้ชนะตลาดซัมเมอร์ 2019 : องค์กรปารีส แซงต์-แชร์กแมง! ต้องได้รับคำชื่นชมตั้งแต่เจ้าของทีม, ผอ.กีฬา และเทรนเนอร์ที่หลักการชัดเจนว่าสโมสรใหญ่กว่านักเตะคนใดคนหนึ่ง นับเป็นการสอนบทเรียนแก่จอมเปรี้ยวคนต่อๆ ไปว่าอย่ามาห้าวอีก

ผู้แพ้ตลาดซัมเมอร์ 2019 : เนย์มาร์ จูเนียร์! เจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ จนถึงขั้นไม่ออกมาให้สัมภาษณ์โจมตีใดๆทั้งนั้นเพราะจะสร้างงานให้ตัวเองมากกว่า แม้ลึกๆผิดหวังที่ต้องเล่นใน ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป..

 

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้