เหงียนไม่ถูกใจสิ่งนี้

โพสต์โดย : Lnwlomtoe เมื่อ 23 ส.ค. 2562 17:33:42 น. เข้าชม 52 ครั้ง แจ้งลบ

Best Eleven สื่อชื่อดังประเทศเกาหลีใต้ ชื่นชมฟอร์มของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในเจลีก ซึ่งแตกต่างจาก เหงียน คอง เฟือง ดาวดังทีมชาติเวียดนาม ที่ล้มเหลวในการค้าแข้งที่เคลีก ประเทศเกาหลีใต้
จากฟอร์มสุดพีคทำให้ Best Eleven เว็บไซต์ประเทศเกาหลีใต้ ได้เผยถึงผลงานของ ชนาธิป ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการค้าแข้งที่เจลีก และเป็นดาวดังเบอร์ต้นๆในเจลีกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ เหงียน คอง เฟือง ที่เป็นสตาร์ดังของทีมชาติเวียดนาม นั้นแตกต่างกันนัก เพราะเขากลับมีเส้นทางฟุตบอลที่ล้มเหลวที่เคลีกกับทีมอินชอน ยูไนเต็ด 
สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะมีโปรแกรมเดินทางกลับมายังประเทศไทยช่วงวันที่ 2 กันยายนนี้ ก่อนที่จะเดินทางไปร่วมเก็บตัวเพื่อลงฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ต่อทันที เพื่อเตรียมตัวลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี พบ เวียดนาม วันที่ 5 ก.ย. 62 และเกมนี้จะได้ลุ้นดวลกับ เหงียน คอง เฟือง อีกด้วย

ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพิ่งช่วย คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เอาชนะ ชิมิสุ เอสพัลส์ ไปได้ 8-0 ซึ่งในเกมดังกล่าวแข้งชาวไทย ซัดไป 2 ประตู และ แอสซิสต์อีก 2 จนสื่อหลายสำนักในประเทศญี่ปุ่นเลือกมาติดทีมยอดเยี่ยม 

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้