โจเซ่ มูรินโญ่ บังเหียนของสเปอร์

โพสต์โดย : Lnwlomtoe เมื่อ 10 พ.ย. 2563 13:23:10 น. เข้าชม 162 ครั้ง แจ้งลบ

โจเซ่ มูรินโญ่ บังเหียนของสเปอร์

จะสามารถนำทีมสเปอร์ไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีคได้
สเปอร์ขึ้นจ่าฝูงในช่วงระยะเวลาสั้นๆ โดยการชนะ เวสต์บอมวิส 1-0 ในช่วงท้ายเกมส์ การที่ทีมท้ายตารางบุกมาแล้วทำผลงานได้ดี และเป็นเรื่องท้าทายแต่พวกเขาไม่ยอมแพ้ แล้วยังคงสู้จนได้รับชัยชนะในที่สุด
มันเป็นเรื่องยากมากเพราะพวกเขาเล่นได้ดีและเล่นได้โหดมาก จากการที่พวกเขาชนะในนัดนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังมีดีพอที่จะร่วมลุ้นแชมป์ไปกับทีมอื่น และติดท็อปโฟร์ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามต้องดูถึงระยะยาวเพราะตอนนี้พึ่งออกสตาร์ทกัน
ปัจจัยสำคัญอีกอย่างคือผู้เล่น หนึ่งในนั้น คือ เคน เขาเป็นผู้โหม่งทำประตูชัยได้ ช่วงท้ายเกม เขาเป็นกองหน้าที่ยิงได้เยอะในพรีเมียร์ลีคซึ่งเขาทำไปแล้ว250ประตู เป้าหมายต่อไปคือ 300 ประตู ซึ่งเขาสามารถรับตำแหน่งกองหน้าที่ผสมผสานได้ดี
ซึ่งเขายังเสริมนักเตะที่สำคัญเขามาในทีม และปรับเปลี่ยนการเล่นที่โดดเด่นมากๆ เขามองเห็นสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น
เมื่อสเปอร์มีโอกาส เชลซีก็เช่นเดียวกัน
แฟรงค์แลมพาร์ด เขาต้องการคนที่จะมาช่วยในตำแหน่งที่สำคัญซึ่งเขาได้ดิเอโก ซิลว่ากองหลังระดับโลกมาร่วมทีมซึ่งทำให้ทีมปรับดีขึ้นเป็นอย่างมากและยังจะช่วยให้ซูม่าพัฒนาขึ้นได้อีกเมื่อได้ร่วมเล่นกับซุปตาร์
อีกทั้งยังมีฟลูแบ็คสองคนที่เก่งทั้งริสเจมส์และชิลเวลล์ สองกองหลังชาวอังกฤษ ที่มีทักษะยอดเยี่ยมเชฟฟิลด์ ตกต่ำ ในขณะนี้แต่ยังไงก็ดี เขาก็เป็นทีมมาตราฐาน เมื่อออกมานำ 0-1 ปกติเชลซีจะเป็นทีมที่รนเมื่อโดนนำ
แต่เกมส์นี้เห็นได้ชัดว่าพวกเขานิ่งขึ้นเล่นไปตามรูปเกมส์
ฮาคิมซิเยก นักเตะเท้าซ้ายช่วยหนุนให้เชลซีมีวิธีเล่นเกมส์รุกได้หลายรูปแบบขึ้น แวร์เนอร์เขายังทำประตูต่อเนื่องให้กับเชลซี ส่วนอับบราแฮม ปรับตัวได้ดีขึ้น
อย่างไรเชลซียังไม่มี ไคร์ฮาเวิด ที่ป่วย และ พูลิซิก ที่บาดเจ็บ แต่เขาก็มีเมสันเม้าส์นักเตะพรสวรรค์ และ กองเต้ สุดยอดนักเตะในทีม ซึ่งพวกเขาต้องต่อสู้ต่อไปข้างหน้า
มาร่วม #วิเคราะห์บอล ไปพร้อมๆกัญ
วันไหนมีแข่งมาร่วมโหวตทีม ที่จะเล่นไปพร้อมๆกัญนะ
facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้